Phong cách tay nắm cửa Cmech

Dòng phụ kiện Cmech không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam nhất là độ nổi tiếng và tính năng tuyệt vời của nó . Và nổi bật nhất là tay nắm cửa Cmech mang đến vẻ đẹp tuyệt vời khi lắp đặt vào các công trình nhôm kính .

Cùng tìm hiểu các thiết kế phong cách tay nắm cửa Cmech nổi bật nhất năm 2022 tại sự kiện mới ra mắt trong năm nhé !

Phong cách thiết kế phụ kiện Cmech là gì

Phụ kiện Cmech được biết đến là một thương hiệu phụ kiện nhôm kính cao cấp trên toàn quốc với chi phí phải chăng mà chất lượng hoàn thiện cao cấp nhất được sử dụng nhiều cho các công trình như : biệt thự, khu resort, nhà ven biển, căn hộ cao cấp, chung cư cao cấp … nhờ ứng dụng công nghệ bề mặt M-Treatment ( công nghệ chống muối biển) nên độ bền ở các khu vực này sẽ cao hơn so với các sản phẩm phụ kiện khác trên thị trường gần khu vực ven biển !

Phong cách thiết kế phụ kiện Cmech luôn hướng đến người tiêu dùng với các dòng sản phẩm cho ra đời từ phòng LAB ( thí nghiệm ) từ nhu cầu của khách hàng , nhằm tăng cao thị hiếu của dòng sản phẩm .

Điểm đặc biệt trong phong cách thiết kế phụ kiện Cmech là họ nghiên cứu rất kỹ các thị trường như Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Á … Các nét văn hóa đặc trưng từ đó cho ra đời sản phẩm phù hợp với từng Châu lục khác nhau

5+ Mẫu thiết kế Phong cách tay nắm cửa Cmech

Cùng tìm hiểu các phong cách thiết kế tay nắm cửa Cmech trong năm 2022 đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam được rất nhiều khách hàng nhận xét tốt dòng sản phẩm này .

Mẫu tay nắm NEW YORK – Cmech

Được thiết kế dành riêng cho thị trường Newyork – khu vực Bắc Mỹ , hướng đến sức mạnh, vẻ ngoài sang trọng trong cách giao tiếp và chú trọng tính thực tế, dòng sản phẩm này đứng đầu trong các thương hiệu phụ kiện cửa nhôm kính bán chạy tại thị trường này .

Sản phẩm tay nắm cửa NewYork hiện nay được cung cấp tại Việt Nam phù hợp với các dòng cửa nhôm : Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Wisdom, Cửa nhôm PMA !

Tay nắm Cmech Newyork -1
Tay nắm Cmech Newyork -1
Tay nắm Cmech Newyork -2
Tay nắm Cmech Newyork -2
Tay nắm Cmech Newyork -3
Tay nắm Cmech Newyork -3

Mẫu tay nắm BERLIN – Cmech

Sản phẩm được thiết kế cho thị trường Đức – chú trọng vào tính hoàn hảo từ các sản phẩm, với các chi tiết mạnh mẽ có chút cổ điển góp phần tạo nên tính trang nhã cho dòng phụ kiện tay nắm Berlin

Sản phẩm tay nắm cửa Berlin hiện nay được cung cấp tại Việt Nam phù hợp với các dòng cửa nhôm : Cửa nhôm HMA, Cửa nhôm Wisdom, Cửa nhôm Maxpro …

Tay nắm Berlin Cmech -1
Tay nắm Berlin Cmech -1
Tay nắm Berlin Cmech -2
Tay nắm Berlin Cmech -2
Tay nắm Berlin Cmech -3
Tay nắm Berlin Cmech -3

Mẫu tay nắm KOLN – Cmech

Nếu bạn là người theo xu hướng đơn giản, không quá cầu kỳ và chưa biết lựa chọn loại tay nắm cửa nào cho công trình nhôm kính thì mẫu tay nắm KOLN sẽ là một lựa chọn phù hợp .

Với thiết kế đơn giản được phủ một lớp sơn bóng, giúp sản phẩm trờ nên nổi bật hơn cùng với tông màu công trình nhôm kính !

tay nắm KOLN Cmech -1
tay nắm KOLN Cmech -1
tay nắm KOLN Cmech -2
tay nắm KOLN Cmech -2
tay nắm KOLN Cmech -3
tay nắm KOLN Cmech -3

Mẫu tay nắm METRO – Cmech

Mẫu tay nắm với tạo hình tay nắm dạng thanh nhỏ gọn, đơn giản cho hệ cửa trượt lùa , với các chi tiết được đúc nguyên khối có tính đồng bộ cao cấp, không ngoa khi nói rằng đây là cặp đôi không thể thiếu trong thiết kế công trình hệ cửa trượt lùa nhôm kính.

Sản phẩm tay nắm cửa Metro hiện nay được cung cấp tại Việt Nam vì vậy người dùng có thể lựa chọn dòng sản phẩm này kết hợp với các hệ cửa lùa nhôm PMA, cửa trượt nhôm PMI, cửa lùa nhôm Xingfa chính hãng …

tay nắm METRO Cmech -1
tay nắm METRO Cmech -1
tay nắm METRO Cmech -2
tay nắm METRO Cmech -2

Xem thêm : Phụ kiện Cmech chính hãng

Mẫu tay nắm London – Cmech

Mẫy tay nắm London được thiết kế dành riêng cho thị trường London ( Anh Quốc ) nơi có phong cách thiết kế mang đậm chất cổ điển ( Anh Quốc ) , nếu bạn đã có dịp du lịch tại thành phố này thì các công trình hiện đại xen lẫn cổ điển của người Anh có thể thấy ở khắp các nơi .

Dòng sản phẩm này hiện có mặt tại Việt Nam thông thường được lựa chọn cho các công trình như khách sạn, nhà hàng theo phong cách Châu Âu , biệt thự, resort ….

tay nắm London Cmech -1
tay nắm London Cmech -1
tay nắm London Cmech -2
tay nắm London Cmech -2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *