Tổng hợp các cách tính giá tủ bếp nhanh và chính xác nhất hiện nay

Bạn đang băn khoăn về giá cả của nội thất phòng bếp, bạn không biết lắp đặt tủ bếp hết bao nhiêu tiền để chuẩn bị kinh phí? Hãy để Phúc Đạt mách bạn cách tính giá tủ bếp theo mét dài, mét tới và công phụ kiện chuẩn nhất hiện nay.

Một số cách tính giá tủ bếp tại Phúc Đạt

Để có một bộ tủ bếp hoàn chỉnh cho gia chủ, cần phải trải qua nhiều giai đoạn. Tính giá tủ bếp  là một trong những bước cần thiết để các gia đình chuẩn bị kinh phí lắp tủ bếp cho nhà mình. Dưới đây là một số cách tình giá tủ bếp tại Phúc Đạt.

Sản phẩm tủ bếp đẹp thi công lắp đặt bởi Phúc Đạt.

Sản phẩm tủ bếp đẹp thi công lắp đặt bởi Phúc Đạt.

Cách tính mét dài tủ bếp

Đây là cách tính giá tủ bếp phổ biến nhất hiện nay. Giá tủ bếp thông thường được tính theo mét dài hay còn gọi là mét tới. Cách tính giá chung của các loại tủ sẽ theo công thức sau: 

Giá tiền = Mét dài tủ X Đơn giá

Trong đó: cách tính mét dài tủ bếp sẽ bằng mét dài tủ trên cộng với mét dài tủ dưới rồi chia cho 2. Một số bộ tủ có chiều dài tủ bếp trên và dưới bằng nhau thì áp dụng đơn giá mét dài trên cả loại tủ.

Đối với tủ bếp chữ I: Mét dài chính là kích thước chiều dài của tủ. 

  • Thành tiền tủ = Mét dài x Đơn giá/m

Đối với tủ bếp chữ L: Mét dài là tổng chiều dài 2 cạnh cửa chữ L rồi trừ đi vị trí giao nhau của 2 cạnh.

  • Thành tiền tủ = Đơn giá/m x Mét dài (cạnh 1 + cạnh 2 – vị trí giao nhau)

Đối với tủ bếp chữ U: Mét dài là tổng 3 cạnh của chữ U trừ đi 2 lần vị trí giao nhau của các cạnh.

  • Thành tiền tủ = Đơn giá/m x Mét dài (cạnh 1 + cạnh 2 + cạnh 3 – 2 vị trí giao nhau)

Thi công lắp đặt tủ bếp giá rẻ TPHCM.

Thi công lắp đặt tủ bếp giá rẻ TPHCM.

Tính giá tủ bếp theo nhân công lắp đặt

Thông thường các đơn vị sẽ báo giá tủ bếp trọn gói phần nhân công lắp đặt & vận chuyển. Cách tính giá tủ bếp tách riêng phần nhân công áp dụng trong các trường hợp:

  • Doanh nghiệp cần tách ra để tính chi phí.
  • Khách hàng có sẵn đội ngũ lắp đặt và chỉ cần gia công tủ.

Báo giá nhân công lắp đặt cũng dựa trên cách tính mét dài tủ bếp. Tùy mỗi đơn vị mà mức giá nhân công này sẽ dao động khác nhau.

Tuy nhiên, Phúc Đạt khuyến khích bạn không nên chọn phương án tự lắp đặt. Nếu như vậy khi sử dụng nếu có lỗi chất lượng thì bên sản xuất và bên lắp đặt sẽ đổ lỗi qua lại cho nhau rắc rối. Thành ra khách hàng là người chịu thiệt, không nhận được các chính sách bảo hành, bảo trì.

Tính giá theo thành phần vật tư và phụ kiện

Cách tính tủ bếp này áp dụng cho các thành phần vật tư rời đi kèm tủ bếp. Bao gồm:

  • Mặt đá được tính theo mét dài giống tủ bếp, tùy thuộc vào mẫu mã, các loại đá như granite, marble sẽ có các mức giá khác nhau. 
  • Phụ kiện cơ bản cho tủ bếp đơn giản như bản lề, ray trượt, rổ giá đựng bát đũa, giá dao, bồn rửa… các dòng phụ kiện có thể được nhập khẩu từ nhiều quốc gia sẽ có những chất lượng và giá thành khác nhau. Thường được tính giá theo bộ cộng thêm công lắp đặt.

Đối với cách tiền tiền theo theo từng bộ phận này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các loại phụ kiện có sẵn của các hãng khác nhau. Hãy tham khảo tại các showroom tại các đơn vị cung cấp để lựa chọn cho tủ bếp nhà mình một bộ phụ kiện ưng ý và giá thành hợp lý nhất.

Báo giá lắp đặt tủ bếp giá tốt 2021

Dựa trên các cách tính giá tủ bếp phía trên, bạn cũng có thể tự tính được báo giá tủ bếp cho nhà mình. Tuy nhiên việc tự tính giá tủ bếp chỉ áp dụng cho khách hàng tự tính hoặc kiểm soát khi làm việc với đơn vị nghiệp dư.

Khi làm việc với đơn vị chuyên nghiệp, tiêu biểu như công ty Nhôm Kính Phúc Đạt chúng tôi. Trong quá trình đo đạc nhân viên của Phúc Đạt thì các nhân viên sẽ đo dưới sự giám sát của khách hàng, lựa chọn các kích thước hợp phong thủy. Từ đó tính giá sơ bộ để xác định khoảng giá. Sau đó các nhân sẽ làm bảng báo giá với các thông số đã thống nhất chi tiết và gửi tới Quý khách hàng.

Đóng tủ bếp giá rẻ TPHCM loại tủ bếp hợp kim cao cấp.

Đóng tủ bếp giá rẻ TPHCM loại tủ bếp hợp kim cao cấp.

Việc này sẽ giúp khách hàng chủ động theo dõi, hiểu và tin tưởng vào việc thi công của Phúc Đạt.

Để nhận được dịch vụ khảo sát tư vấn miễn phí & báo giá tốt nhất. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho Phúc Đạt qua Hotline. Chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác, đem lại cho khách hàng các sản phẩm tủ bếp đẹp, chất lượng với giá tốt nhất.

Một số mẫu tủ bếp đẹp do Phúc Đạt thi công lắp đặt

Mời quý khách tham khảo một số mẫu tủ bếp do Phúc Đạt thi công lắp đặt đế có thêm thiết kế cho nội thất bếp gia đình mình nhé. 

Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp tại showroom tủ bếp Phúc Đạt.

Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp tại showroom tủ bếp Phúc Đạt.

Tủ bếp hợp kim.

Tủ bếp hợp kim.

Tủ bếp cánh kính sơn màu.

Tủ bếp cánh kính sơn màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *