VÁCH TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC

VÁCH TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC

Thi công lắp đặt vách tắm kính cường lực hay còn gọi là phòng tắm kính. Với đội ngũ thợ nhiều năm trong nghề chuyên về thi công vách tắm kính, phòng tắm kính sang trọng.

Liên hệ: 0948 950 139

Mã sản phẩm:

Thông tin liên hệ

Tên công ty CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH PHÚC ĐẠT
Địa chỉ: Số 96 Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Kinh Doanh: 0938.30.50.70 - 0982.949.678
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0948 950139 - 0909.203.003
Email: [email protected]
  • Chi tiết

Trên thị trường hiện bày bán khá nhiều loại vách tắm kính, nhưng vách tắm kính cường lực hay còn gọi là phòng tắm kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột nên rất cứng, khả năng bị vỡ rất ít đang là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Vách tắm kính cường lực nếu bị một lực tác động nào đó tác động quá lớn dẫn đến việc kính bị vỡ, thì những mảnh vỡ đó sẽ ở dạng các hạt trơn, chứ không sắc nhọn và dễ gây thương tích như các loại kính thông thường. Lưu ý khi sử dụng vách kính là cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng chất lượng của các phần phụ kiện đi kèm như phần tay nắm, kẹp kính, các khớp nối và giá đỡ... 

Các mẫu vách kính tắm thông dụng:


Bạn cần chọn được những phụ kiện đi kèm đạt tiêu chuẩn giúp vách tắm kính cường lực được lắp đặt chắc chắn, tạo được sự ổn định và không gây nên tiếng động khi mở cũng như không bị han gỉ. Bạn cũng nên sử dụng các hoá chất làm sạch chuyên dụng để lau chùi vách kính một cách thường xuyên. Bạn cũng cần lưu ý là không nên để những hóa chất đó bám vào các phụ kiện kim loại vì nó sẽ khiến các phụ kiện này dễ bị gỉ.

 

Còn chần chừ gì nữa hãy sử dụng vách tắm kính cường lực cho nhà bạn ngay hôm nay

Ý kiến khách hàng

XEM BẢNG GIÁ
GỌI: 0948 950 139