VÁCH KÍNH TẮM TRƯỢT LÙA

VÁCH KÍNH TẮM TRƯỢT LÙA

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thông tin liên hệ

Tên công ty CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH PHÚC ĐẠT
Địa chỉ: Số 96 Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Kinh Doanh: 0938.30.50.70 - 0982.949.678
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0948 950139 - 0909.203.003
Email: [email protected]
  • Chi tiết

Trong cuộc sống hiện đại, tất bật ngày nay, phòng tắm đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống hàng ngày đây là nơi thư giãn lấy lại sức khỏe tinh thần cho bạn sau một ngày làm việc vất vả. Là nơi bạn thả tâm hồn bay bổng hòa theo làn nước mát lạnh của mùa hè, hay sự ấm áp khi mùa đông lạnh giá. Chính vì thế thiết kế phòng tắm đang rất được xem trọng trong mọi gia đinh.

Vách tắm kính được ưu tiên sử dụng hơn các vật liệu khác bởi những tính năng ưu việt nổi trội của nó. Trong đó vách tắm kính trượt lùa đem đến cho bạn sự tiện nghi và thoải mái trong quá trình sử dụng phòng tắm.

 

Vách kính tắm trượt lùa sử dụng kính cường lực với hệ thống ray lùa trượt treo, tay nắm âm hoặc tay đẩy, phụ kiện kẹp sử dụng bằng chất liệu không gỉ, đem lại sự chắc chắn, kín gió, an toàn và rất dễ vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng.

 

Vách tắm kính cửa trượt lùa tiết kiệm được không gian, nhẹ nhàng hơn trong khi sử dụng, phòng tắm kính đã đáp ứng yêu cầu này một cách thỏa đáng, đồng thời với kiểu dáng sang trọng phòng tắm kính cửa trượt là những lựa chọn thông minh nhất cho người sử dụng.

 

Vách tắm kính trượt lùa hiện là sự lựa chọn tối ưu cho những căn nhà mặt phố và chung cư nhằm khắc phục tình trạng diện tích bị giới hạn. Đặc biệt, nó có tác dụng giữ ấm vào mùa đông kể cả khi không xả nước.
 

Ý kiến khách hàng

XEM BẢNG GIÁ
GỌI: 0948 950 139