Phòng tắm kính dáng vẻ hiện đại lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà

Phòng tắm kính là lựa chọn hàng đầu của gia chủ khi thiết kế phòng tắm gia đình. Với sự chắc chắn của kính cường lực

Phòng tắm là nới kính đáo, thoáng khí và dễ dàng thoát ẩm, là nơi bạn hòa vào nước, là nơi bạn gột bỏ những âu lo cuộc sống và thư giản sau một ngày làm việc mệt nhọc. Hay để chuẩn bị đón nhận những điều mới mẻ. Chính vì lẻ đó, phòng tắm đang ngày được thiết kế chỉnh chu, tỷ mỉ, mỹ thuật để cho gia chủ thật sự thoải mái nhất. Và nhiều người đã lựa chọn phòng tắm kính cho ngôi nhà của mình.

Phòng tắm kính

 

Phòng tắm kính mang dáng vẻ hiện đại, mang hơi hướng và phong cách sang trọng, làm tôn thêm vẻ đẹp của ngôi nhà và mắt thẩm mỹ của gia chủ. Với những thiết kế phù hợp với từng nhu cầu, và sở thích của gia chủ.

 

Phòng tắm kính là lựa chọn hàng đầu của gia chủ khi thiết kế phòng tắm gia đình. Với sự chắc chắn của kính cường lực, cùng với đó là sự kín đáo có thể ngăn chặn những cơn gió lạnh đột ngột xâm nhập vào khiến bạn giật mình có khi còn rất nguy hiểm.

Vách kính phòng tắm có khả năng chịu ẩm tốt, bền bỉ khi tiếp xúc với nước lâu ngày. Đặc biệt kính phòng tắm rất dễ lau chùi, vệ sinh hàng ngày. Hoặc ngay khi phát hiện vết bẩn gia chủ cũng có thể vệ sinh nhanh chóng để cho phòng tắm kính luôn có cảm giác sạch sẽ, mới mẻ.

 

Phòng tắm kính hiện nay có 2 loại phổ biến:

  • Phòng tắm kính công nghiệp

Được sản xuất hàng loạt, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất về kích thước, vật tư vật liệu đi kèm. Loại sản phẩm này thường bao gồm cả hệ thống sen vòi đi kèm theo cabin. Phòng tắm kính công nghiệp thường có giá khá cao và đòi hỏi mặt bằng lắp đặt tương đối chuẩn nên chỉ phù hợp với đối tượng khách hàng có yêu cầu cao về sản phẩm như khách sạn, văn phòng cao cấp, biệt thự...

  • Phòng tắm kính tự thiết kế

Rất đa dạng về kiểu dáng và chủng loại vật tư đi kèm. Phòng tắm kính tự thiết kế đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người sử dụng mà không quá phụ thuộc vào diện tích hoặc không gian dự kiến đặt cabin. Chính vì yếu tố tùy biến rất cao và chi phí sản phẩm ở mức hợp lý nên được phần lớn được người sử dụng lựa chọn.

 

 

Với sự đa dạng về kiểu dáng, sự bền bỉ cùng thời gian và mang lại sự sang trọng hiện đại cho ngôi nhà, tuy nhiên phòng tắm kính lại có giá rất phải chăng, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người dùng.

 

Còn chần chừ gì nữa, hãy sử dụng ngay phòng tắm kính cho phòng tắm nhà bạn đi nào.

XEM BẢNG GIÁ
GỌI: 0948 950 139