Nét hiện đại của vách kính cường lực

Vách kính cường lực ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất ở các ngôi nhà hay các công trình quy mô lớn

Vách kính cường lực ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất ở các ngôi nhà hay các công trình quy mô lớn. Với sự an toàn cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao cho các thiết kế. Vách kính cường lực là sự thay thế hoàn hảo cho các vật liệu khác.

 

Vach-kinh-cuong-luc

Vách kính cường lực

 

Quy trình sản xuất vách kính cường lực.

Vách kính cường lực được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, được đưa vào lò nung ở nhiệt độ rất cao, đồng bộ xung quanh các điểm làm mềm kính ở vào khoảng 6200 độ C đến 6400 độ C. Sau đó được làm nguội nhanh bề mặt đồng thời bằng khí mát xuống khoảng 4500 độ C. Chính quá trình này đã gây ra lực nén rất lớn vào khoảng 10.000 psi lên bề mặt tấm kính. Điều này đã làm cho vách kính cường lực có sức chịu đựng với lực tác động vào.

 

Đặc tính đặc biệt của vách kính cường lực.

Đặc tính đầu tiên của vách kính cường lực phải kể đến là tính cơ học.

 Vách kính cường lực có thể chịu va chạm, tác động ngoại lực, va đập mạnh và đặc biệt là khả năng chống thấm nước.

 Đặc tính nổi bật tiếp theo của vách kính cường lực là tính thẩm mỹ.

 Vách kính cường lực rất bền và trong suốt, mang đến cho các công trình sự sang trọn và hiện đại.

 Đặc tính an toàn cao của vách kính cường lực.

 Ngoài sự cứng cáp và chịu va đập tốt, vách kính cường lực còn có đặc tính cực kỳ an toàn cho người dung, đó là khi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh vụn nhỏ, đặc biệt là không có độ sắc cạnh, không gây nguy hiểm.

 

Ứng dụng của vách kính cường lực

 

  • Vách kính cường lực cho văn phòng

Vách kính cường lực làm cho văn phòng hiện đại hơn

 

Với sự hiện đại và sang trọng, tính thẩm mỹ cao của vách kính cường lực, chính điều này đã làm cho vách kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế văn phòng, trong các tòa nhà cao tầng. Đây là xu hướng thiết kế rất được ưa chuộng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Các vách ngăn bằng kính cường lực giúp tạo ra không gian làm việc năng động và khoáng đãng.

 

  • Vách ngăn kính cường lực cho không gian phòng khách

vach-kinh-cuong-luc

Vách kính cường lực cho gia đinh

 

Vách kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Kính cường lực có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho vách kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh

 

Với những đặc tính nổi bật cùng với vẻ đẹp hiện đại, vách kính cường lực hiện nay là lựa chọn hàng đầu cho các công trình.

XEM BẢNG GIÁ
GỌI: 0948 950 139