Địa chỉ sửa cửa kính uy tín, có bảo hành tại TpHCM

Bộ cửa kính bản lề sàn, cửa trượt nhà bạn đang gặp trục trặc phát ra tiếng kêu, hư phụ kiện. Vách kính nhà bạn đang bị thấm dột. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa cửa kính uy tín, có bảo hành tại TpHCM với giá thành tốt nhất?

Tổng hợp các vấn đề cửa kính hư hỏng dẫn đến không sử dụng bình thường

 

Sau nhiều năm sử dụng, bỗng một ngày bộ cửa kính bản lề sàn xuất hiện các tình trạng gây khó khăn sử dụng. Bao gồm bản lề hư, phát ra tiếng kêu, cửa kính bị xệ. Đây là những vấn đề rất bình thường với sản phẩm cửa kính cường lực.

 

Bản lề cửa bị gỉ sét

Bản lề cửa bị gỉ sét

 

Tuy nhiên, nhiều khách hàng mới thi công bộ cửa cũng gặp phải tình trạng tương tự. Lý do chủ yếu có thể là đơn vị thi công kém chuyên nghiệp. Lại từ chối bảo hành kỹ thuật vì sợ phát sinh chi phí thay mới phụ kiện bị lỗi.

 

Do đó, với những trường hợp này khách hàng nên chọn hẳn đơn vị chuyên nghiệp thi công, sửa chữa, bảo trì. Các đánh giá tiêu chí chuyên nghiệp được chúng tôi liệt kê trong nội dung phía dưới.

 

Các vấn đề cửa kính cường lực hư hỏng dẫn đến không sử dụng bình thường:

 

  • -    Phụ kiện bản lề sàn: bị xì dầu, bị xì hơi, gỉ sét, phát ra tiếng kêu cọc cạch khi đẩy cửa, nắp bản lề bị bung ra, bị chèn vật cản bên trong gây khó khăn khi mở cửa
  • -    Tấm kính cửa: bị lệch, xệ va cấn vào nhau hay cấn vào nền. Trường hợp cấn vào nền làm không thể đóng mở cửa theo hai chiều. Quý khách hàng quan sát các cửa hàng dịch vụ. Nếu cửa hàng dán lên tấm kính chữ “đẩy vào’ hoặc ‘kéo ra’ thì đây chắc chắn là các bộ cửa đang gặp tình trạng lệch xệ

 

Tấm kính cửa bị xệ cấn vào nền

Tấm kính cửa bị xệ cấn vào nền

 

  • -    Hệ phụ kiện khóa trên dưới, khóa chữ L: bị gỉ sét hoặc bị lỏng vít làm tấm cửa trôi lệch va cấn vào nền
  • -    Phụ kiện khóa sàn trong các trường hợp sau đều không thể khóa được: cửa bị lệch xệ, phụ kiện khóa bị lỏng vít trôi ra khỏi vị trí cũ
  • -    Vách kính bao quanh cửa hoặc vách mặt dựng bị bung keo, xảy ra thấm dột khi mưa hắt vào. Hư hỏng này cực kì khó chịu khi dọn vệ sinh, không thể thấm sạch nước bị trong hệ thống đế sập nhôm

 

Kính bị nứt vỡ cần thay mới

Kính bị nứt vỡ cần thay mới

 

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ sửa cửa kính uy tín, có bảo hành tại TpHCM

 

Đây là các tiêu chí tổng hợp trong quá trình Nhôm Kính Phúc Đạt phục vụ các khách hàng. Áp dụng đánh giá cả khi chọn thi công hoặc sửa chữa, bảo trì các công trình nhôm kính cường lực. Bao gồm:

 

  • -    Khi nhận yêu cầu từ các khách hàng lần đầu tiên thì hẹn khảo sát, tư vấn trực tiếp. Không ngay lập tức cam kết báo giá dịch vụ rẻ nhất, tốt nhất thị trường và hứa hẹn thi công sớm
  • -    Quá trình khảo sát thi công hoặc phát hiện hư hỏng để báo giá và khắc phục ngay lập tức. Trường hợp thi công thì khảo sát số liệu, tư vấn phương án có chi phí tốt
  • -    Có xuất hóa đơn, hợp đồng bảo hành rõ ràng
  • -    Quá trình nghiệm thu chi phí khớp với báo giá lúc đầu, nếu phát sinh vật tư thì phải có bảng kê rõ ràng

 

Thay mới phụ kiện bản lề sàn

Thay mới phụ kiện bản lề sàn

 

Thông qua các tiêu chí trên, mỗi khách hàng khi thi công hoặc sửa cửa kính cường lực đều tự có thể đánh giá. Từ đós chọn đơn vị thi công sửa cửa kính tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

 

Giới thiệu địa chỉ sửa cửa kính uy tín, có bảo hành tại TpHCM

 

Nhằm đem tới danh mục dịch vụ đa dạng, hỗ trợ tối đa nhu cầu của Quý khách hàng. Nhôm Kính Phúc Đạt đem đến dịch vụ sửa chữa cửa kính uy tín với cam kết bảo hành phụ kiện thay mới.

 

Bảo trì cửa kính

Bảo trì cửa kính

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công nhôm kính cường lực. Chỉ cần khách hàng gọi điện và mô tả tình trạng, Phúc Đạt sẽ ngay lập tức biết được vấn đề cần sửa chữa khắc phục. Sau đó tiến hành cửa kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra thêm một lần và khắc phục vấn đề ngay lập tức. Đảm bảo Quý khách hàng sử dụng cửa bình thường và giảm tối đa hư hại.

 

Quý khách hàng tham khảo bảng giá thay mới phụ kiện khi sửa cửa

 

Các cam kết khi sửa chữa bảo trì cửa kính của Phúc Đạt

 

Ngoài dịch vụ phụ là sửa chữa cửa kính. Dịch vụ chính của Phúc Đạt là thi công kính cường lực và nhôm Xingfa, nhôm EuroVN cao cấp và các sản phẩm nhôm kính khác. Chúng tôi cam kết đem tới các dịch vụ thi công nhôm kính, cửa kính, sửa cửa đa dạng với giá thành tối ưu nhất.

 

Để khắc phục ngay lập tức tình trạng cửa hư, Quý khách hàng hãy gọi ngay Hotline 0938.305 070 - 0948.950 139.

XEM BẢNG GIÁ
GỌI: 0948 950 139