CỬA KÍNH LÙA RAY INOX HỘP 10×30

CỬA KÍNH LÙA RAY INOX HỘP 10×30

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thông tin liên hệ

Tên công ty CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH PHÚC ĐẠT
Địa chỉ: Số 96 Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Kinh Doanh: 0938.30.50.70 - 0982.949.678
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0948 950139 - 0909.203.003
Email: [email protected]
  • Chi tiết

Bên cạnh các cửa kính lùa 1 cánh, 2 cánh thì cửa kính lùa ray hộp là một lựa chọn thú vị cho không gian trong nhà bạn. Chúng được thiết kế đặc biệt với hệ thống bánh xe chạy trên ray treo bằng thanh inox hộp. Ngoài ra, cấu tạo chung vẫn gồm kính cường lực, ray treo và kẹp kính.

 

Cửa kính lùa ray inox hộp có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. Đây là cửa kính lùa dạng hộp sử dụng kính cường lực được cố định trên hệ thống ray treo và kẹp kính.  Bánh xe chạy trên ray treo bằng thanh inox hộp có hạn vị bắt lên trên thanh inox để giúp bạn mở cửa đến độ an toàn cần thiết. Phía chân kính có 1 chiếc dẫn hướng nhỏ giúp kính đi đúng hướng, không bị chệch hướng sang 2 bên gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

cua kinh lua ray inox hop

 

Ưu điểm của cửa kính lùa ray inox hộp:

- Loại cửa lùa kính ray inox hộp này rất phù hợp cho những vị trí hạn chế về không gian như cửa đi thông phòng, cửa ra vào không đủ không gian để sử dụng loại cửa mở.

 

- Cửa lùa ray inox hộp có thể khắc phục được hạn chế về kích thước mở cửa kính trượt và kiểu mở trượt ray dưới.


- Cửa đi trượt treo ray trên có thể loại bỏ hoàn toàn phần ray đỡ cố định bên dưới giúp cho việc đi lại được dề dàng, không gian thông thoáng, đóng mở nhẹ nhàng đảm bảo độ kín khít.

 

Bộ phụ kiện cửa trượt lùa ray inox có phân chia theo mức ký (40-50kg, 50kg -70kg…) tùy vào từng công trình và nhu cầu sử dụng của quý khách. Ngoài ra, kính cường lực ( 8 ly, 10 ly, 15 ly…) được sản xuất và tôi nhiệt tại nhà máy kính có dây chuyền sản xuất hiện đại nhất đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng. 

Một số tính năng của cửa kính lùa ray hộp:

- Cách âm, cách nhiệt (chống hỏa hoạn tốt).

- Chống ồn, chống bụi ô nhiễm.

- Tạo không gian mở, nhận nhiều ánh sáng tự nhiên.

- Cửa là kính nên tạo không gian mát mẻ hơn cửa bình thường. các loại khí hậu nóng hay lạnh không làm thay đổi đặc tính cửa kính cường lực.

- Đóng trượt mở dễ dàng, không cứng nhắc.

- Không gian “hộp” kính vô cùng trẻ trung và năng động.

- Cửa kính lùa ray inox hộp giúp ngăn cách không gian cho từng khu vực trong ngôi nhà, giữa sân sau và phòng bếp.

Ý kiến khách hàng

XEM BẢNG GIÁ
GỌI: 0948 950 139