CỬA KÍNH LÙA 2 CÁNH

CỬA KÍNH LÙA 2 CÁNH

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thông tin liên hệ

Tên công ty CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH PHÚC ĐẠT
Địa chỉ: Số 96 Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Kinh Doanh: 0938.30.50.70 - 0982.949.678
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0948 950139 - 0909.203.003
Email: [email protected]
  • Chi tiết

Cửa kính lùa 2 cánh được làm toàn bộ bằng kính cường lực phổ biến và được liên kết với nhau bằng các loại phụ kiện chuyên dụng, bản lề ở đây được sử dụng là loại bản lề thủy lực được lắp âm xuống dưới sàn  với cơ cấu hoạt động bằng pitong thủy lực nên cửa được gọi là cửa kính thủy lực.

 Đối với những khối văn phòng làm việc khi làm Cửa kính lùa 2 cánh với vị trí mặt đường nhiều người qua lại để tạo được sự tập trung cao và không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn thì bạn có thể dùng giấy mờ ngăn cách để che khuất tầm nhìn của mọi người xung quanh mà bạn  vẫn có thể kiểm soát được tình hình bên ngoài văn phòng của bạn.

 

Khi lắp đặt Cửa kính lùa 2 cánh  toàn bộ  không gian của bạn sẽ trở lên thoáng đãng , góp phần làm mặt tiền của bạn rộng thêm ra,  lấy ánh sáng bên ngoài vào, nhất là trong những ngày râm trời thì đó chính là điều tiện ích vô cùng giúp bạn thoải mái hơn với không gian mở lý tưởng của mình.

 

Cửa kính lùa 2 cánh với những phụ kiện đi kèm như: bàn lề sàn, kẹp góc trên, kẹp góc dưới, vòng tay nắm inox, mỗi thứ 2 cái để sử dụng cho 2 cánh cửa, khá tiện nghi và chắc chắn.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp Cửa kính lùa 2 cánh giá rẻ nhất thị trường với số lượng lớn, kinh nghiệm lâu năm trong quá trình làm cửa kính, và với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến những giá trị và ưu tiên hàng đầu cho người sử dụng. Hãy chọn cửa kính thủy lực của chúng tôi để đem đến vẻ đẹp và sự bền vững cho không gian của bạn!

 

Cửa kính thủy lực-mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn!

Ý kiến khách hàng

XEM BẢNG GIÁ
GỌI: 0948 950 139