CÁC MẪU CỬA KÍNH LÙA ĐẸP

Cửa kính lùa ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho thiết kế của đẹp bởi tính thẩm mỹ cao và tiện dụng. Của kính lùa chính là là giải pháp tiết kiệm không gian cho những căn hộ có diện tích chật hẹp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số kính lùa phổ biến trên thị trường hiện nay.

Các loại kính lùa

Dựa vào cách treo, ta có:

– Cửa lùa kính trượt treo: đây là dạng cửa kính giúp phân chia không gian sinh hoạt giữa phòng với nhau như phòng khách với phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ với nhà vệ sinh…Của lùa bằng kính trong suốt tạo cảm giác không gian nhà bạn rộng ra rất nhiều, các không gian như được thông với nhau và hòa nhập với thiên nhiên.

– Cửa lùa kính nhôm: với khung là nhôm được kết dính với tường. Kích thước của khung nhôm vừa với kính. Khung nhôm sẽ tạo khung bao bọc kết dính với tường chắc chắn cho cửa lùa của gian đình bạn.

>>> Xem Ngay báo giá cửa kính lùa 2019 – Giảm giá 5% (Số lượng giảm có hạn trong tháng)

Dựa theo số lượng:

– Cửa kính lùa một cánh.

– Cửa kính lùa hai cánh.

– Cửa kính lùa nhiều cánh.

Ưu điểm vượt trội của cửa kính lùa

Kính lùa chính là thiết kế giúp tiết kiệm diện tích cho không gian sống chật hẹp, đặc biệt là các căn hộ ở thành phố. Ngoài sự tiện ích, kính lùa còn những lợi ích như sau:

– Thiết kế hiện đại, thời trang: thiết kế đẹp mắt và gọn gàng với một tấm kính. Kính lùa được dùng tại khách sạn, sân bay, nhà hàng…bởi tính thẩm mĩ của nó. Kính càng đẹp thì kính lùa càng có có tính thẩm mỹ. Kính tạo nên phong cách trang nhã, quý phái và tô điểm tuyệt đối cho không gian.

– Tiết kiệm tối đa cho không gian: với thiết kế không đống mở như cửa truyền thống, kính lùa chỉ cần kéo đẩy sang hai bên sát tường giúp tiết kiệm tối đa diên tích trong những không gian chật chội. Đồng thời, với của là mặt kính tạo sự xuyên thấu qua các không gian và tạo cảm giác không gian rộng ra nhiều phía.

– Chống va đập, chịu lực, chị nhiệt cao: sử dụng cửa kính cường lực có độ dày cao (10-15 ly) sẽ tăng khả năng chịu lực đồng thời chống va đập cực tốt. bên cạnh đó, khả năng chịu nhiệt lên tới 1500C, chính cửa lùa sẽ cứu bạn trong trường hợp hỏa hoạn, nó cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí điện khi chặn được  khí lạnh điều hòa thoát ra môi trường bên ngoài.

– Rất khó vỡ, nếu có vỡ chỉ vỡ thành những mãnh kính không sắc nhọn, không gây hại cho người sử dụng. Đây là một ưu điểm tuyệt vời được khách hàng đánh giá cao nhất.

>>> Báo giá cửa kính xếp trượt giá rẻ – Ưu tiên cho 5 khách hàng sớm nhất mỗi tháng Giảm Ngay 5%

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via
Send this to a friend