Bản lề sàn VVP fc34 Thái Lan

Bản lề sàn VVP fc34 Thái Lan

Nhôm kính Phúc Đạt chuyên cung cấp bản lề sàn, ban le san, bản lề sàn vpp, bản lề sàn Thái Lan. Liên hệ ngay để có giá tốt nhất.

 

Cung cấp bản lề sàn VVP FC34 Thái lan, bản lề sàn sử dụng phụ kiện VVP để đạt hiệu quả cao nhất.

Có dịch vụ lắp đặt khi yêu cầu.

Liên hệ 0938 30 50 70

Mã sản phẩm:

Thông tin liên hệ

Tên công ty CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH PHÚC ĐẠT
Địa chỉ: Số 96 Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Kinh Doanh: 0938.30.50.70 - 0982.949.678
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0948 950139 - 0909.203.003
Email: [email protected]
  • Chi tiết

 Bản lề VVP Thái Lan FC34 là một trong những loại bản lề cửa thủy lực được sửa dụng phổ biến nhất đối với các loại cửa ở Việt Nam hiện nay. Với thiết kế bản lề nhỏ gọn, các chi tiết được sản xuất trên dây truyền CNC hiện đại, độ chính xác cao càng tạo lên uy tín đối với khách hàng. Điều đáng quan tâm ở đây là dầu PLC HYDROIL FR bản lề sàn là loại dầu chống cháy, tính năng bôi trơn, độ bền cao khả năng chịu nhiệt từ 1500C tới -450C làm cho hệ thống pitong hoạt động tốt hơn, hành trình đóng mở cho cửa rất ổn định. Phía trên bản lề sàn VVP được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín khít tránh được việc chảy dầu ra ngoài, còn bụi bẩn hay bám vào khu bản lề sàn VVP thì sao? Các bạn yên tâm đã có đệm cao su ngăn ngừa không cho bụi bán bản vào bản lề.

 

 Các tính năng ưu việt điều chỉnh sang trái phải, lên xuống, cao thấp của bản lề VVP Thái Lan giúp cho bạn dễ dàng thi công lắp đặt hơn. Bạn cũng phải không lo lắng gì về tốc độ ra vào khi mở cửa bởi đã có các van điều chỉnh hành trình tốc độ rồi đó. Thông thường bản lề hay dùng cho cửa kính cường lực nhưng ngoài cửa kính cường lực ra thì bản lề thủy lực còn được sử dụng được cho tất cả các loại cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, cửa nhựa.

Tất cả đặc điểm kỹ thuật trên đã đủ hài lòng để cho bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.Thế còn với tải trọng của cánh cửa bạn đã biết rõ được độ cân nặng của nó chưa đó mới là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn cho mình bộ bản lề thủy lực đấy. Nào hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật về bản lề sàn VVP Thái Lan thực tế hơn nữa nhé!

Liện hệ trực tiếp để có giá tốt nhất (0948950139)

 

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan
XEM BẢNG GIÁ
GỌI: 0948 950 139