Sửa chữa cửa kính khu vực tp Hồ Chí MInh

Chuyên sửa cửa kính bị lệch, xệ, bản lề xì hơi, thay kính bể, di dời vách ngăn, cửa kính...

Nhôm kính Phúc Đạt chuyên sửa kính, sửa cửa kính, sửa chữa cửa kính, sửa chữa cửa kính thủy lực, sửa chửa kính cường lực. Nhanh chóng, nhiệt tình, uy tín. Tư vấn cửa kính cường lực tận nơi. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn & báo giá.

Các dịch vụ sửa cửa kính cường lực của chúng tôi, với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm chuyên sử lý, khắc phục các tình trạng cửa kính hư hỏng như.

Sửa cửa kính bị xệ.

Tình trạng lâu ngày sử dụng nhiều các cửa kính hay bị xệ do nguyên nhân các phụ kiện lâu ngày bị bung ốc vít bị xệ hay cạ nền, va chạm vào nhau nếu chúng ta không sửa cửa kính ngay có thể ngay ra tình trang cửa kính va đập vào nhau gây bể kính.

sua cua kinh bị xệ

Sửa cửa kính bị lệch.

Trong các tòa nhà văn phòng thường hay sử dụng các khóa từ. khi tình trạng bị lệch cửa dẫn đến chốt khóa không đóng được, sửa cửa kính bị chay nhanh, va đập mạnh không hảm lực mạnh. 

Sửa cửa kính thay thế kính bể, di dời cửa kính 

Quý khách hàng có nhu cầu thay đổi kích thước, hay muốn di dời vị trí cửa kính khi sửa chữa cải tạo nhà. thay thế kính bể. cơi nới nâng nền nhà, sửa chữa hư hỏng các tình trạng cửa kính hư hỏng từ nhẹ cho dến nặng nhất.

sua cua kinh văn phòng

Sửa cửa kính thay thế phụ kiện 

Thay thế các phụ kiện lâu ngày bị củ, hỏng hóc, bị xì hơi, cửa kính bể bật đạn, kêu xộc xệch các bản lề, kẹp góc những trường hợp đó sửa cửa kính bắt buộc phải thay thế phụ kiện.

sửa cửa kính bản lề sàn

Khi xảy ra các tình trạng trên quý khách hàng nhanh chóng gọi điện cho đội sửa cửa kính của chúng tôi theo số điện thoại 0938 30. 50. 70. để sử lý nhanh nhất để cửa kính không bị hư hại nặng hơn.

Đối tác