CỬA KÍNH THỦY LỰC 2 CÁNH

CỬA KÍNH THỦY LỰC 2 CÁNH

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Thông tin liên hệ

Tên công ty CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH PHÚC ĐẠT
Địa chỉ: 742D Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
Kinh Doanh: 0938.30.50.70 - 0982.949.678
Hổ Trợ Kỹ Thuật: 0948 950139 - 0909.203.003
Email: kinhphucdat@gmail.com
  • Chi tiết

Hiện nay ở các công trình xây dựng ở nước ta, cửa kính thủy lực 2 cánh là mẫu cửa được sử dụng nhiều nhất cho các công trình từ khối văn phòng, cửa hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện cho đến các công trình dân dụng.

 

cửa thủy lực 2 cánh

 

Mẫu thiết kế cửa thủy lực 2 cánh này rất phù hợp cho mặt bằng với các diện tích của chúng ta hiện nay, lợi thế của dòng cửa kính thủy lực này là có thể điều chỉnh kích thước cánh cửa sao cho hợp lý nhất với không gian diện tích hiện tại.

 

Cửa được làm toàn bộ bằng kính cường lực và được liên kết với nhau bằng các loại phụ kiện chuyên dụng, bản lề ở đây là loại bản lề thủy lực được lắp âm xuống dưới sàn cơ cấu hoạt động bằng pitong thủy lực nên cửa được gọi là cửa kính thủy lực.

 

Cho dù cánh cửa kính to hay cánh cửa kính nhỏ, nên dùng kính dầy hay kính mỏng  cũng đều phải sử dụng bộ phụ kiện hợp lý với tải trọng để có thể chịu được lực tác động của cửa kính mà vẫn đảm bảo cho quá trình sử dụng được tốt nhất. Đây cũng chính là yếu tốt quan trọng nhất quyết định độ bền và yếu tố an toàn cao cho bộ cửa kính thủy lực 2 cánh cho các công trình của bạn.

Ý kiến khách hàng

Đối tác
XEM BẢNG GIÁ
GỌI: 0948 950 139